Cơ sở y tế
0365116117
0365116117

Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?

Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?
Điểm trung bình: 7.3 / 10 ( 45 lượt đánh giá )

Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền? luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của các bạn trẻ. Trong bài viết này các chuyên gia phòng khám Thái Hà sẽ giải thích về chi phí phá thai để các bạn có được cái nhìn toàn diện nhất về phá thai bằng thuốc.

chi phí phá thai bằng thuốc

Chi phí phá thai bằng thuốc như thế nào?

Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền

Phá thai bằng thuốc không phải là một con số cố định bởi chi phí này là bao gồm nhiều khoản phí. Với từng trường hợp mà mức chi phí này có sự chênh lệch khác nhau. Chi phí phá thai bằng thuốc phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

-   Độ tuổi và kích thước thai: Bởi khi kích thước thai nhi càng lớn thì càng khó loại bỏ ra ngoài cơ thể và có độ nguy hiểm cao. Chính vì vậy, thai nhi có kích thước càng to, tuổi thai càng lớn thì mức phí phải trả càng cao khi thực hiện phá thai bằng thuốc.

-   Cơ sở y tế: Nếu chị em phụ nữ lựa chọn các cơ sở có uy tín và chất lượng tốt với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phá thai thì mức chi phí cao hơn những cơ sở kém chất lượng, không uy tín.

-   Loại thuốc phá thai: Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại thuốc phá thai khác nhau, thậm chí có những loại không rõ nguồn gốc với chất lượng khác nên giá cả cũng có sự khác nhau. Những loại thuốc có nguồn gốc với chất lượng hiệu quả mức chi phí phải trả cao hơn mức chi phí không rõ nguồn gốc, kém chất lượng.

Các chi phí phát sinh khác: Sau khi sử dụng thuốc phá thai, chị em thường có biểu hiện sốt, tiêu chảy… vì vậy việc mua thuốc và điều trị để giảm đi hiện tượng này được tính vào chi phí phá thai bằng thuốc.

Nên phá thai bằng thuốc khi nào?

Phương pháp phá thai bằng thuốc được áp dụng khá rộng rãi bởi sự an toàn và tiện lợi. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng hiểu rõ về cách phá thai này. Một số người chủ quan cho rằng phá thai bằng thuốc thực sự đơn giản nên đã tự ý mua thuốc về phá thai tại nhà. Hậu quả là phải đi cấp cứu vì băng huyết, sót thai… có trường hợp còn bị tử vong do không phát hiện và cấp cứu kịp thời.

Theo các chuyên gia phòng khám Thái Hà cho biết, việc sử dụng thuốc cần có những yêu cầu để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tính mạng của thai phụ:

 Thai nhi: Thai nhi 6 tuần tuổi, kích thước không dài quá 2,5cm.

-   Thai phụ: Thai phụ khỏe mạnh có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh về đông máu, thiếu máu… không dị ứng với các thành phần của thuốc phá thai và không dùng trong trong thời gian dài.

Nếu không đáp ứng được tiêu chí trên mà chị em vẫn quyết định sử dụng thuốc thì dễ có nguy cơ gặp phải các biến chứng như băng huyết, sót thai… Các biến chứng này nếu không được xử lý kịp thời thì tính mạng của thai phụ sẽ bị đe dọa nghiêm trọng. Để tránh gây ra hậu quả không đáng có, bạn hãy trao đổi với các bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định phá thai bằng thuốc.

Hy vọng với những thông tin về "Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền" có thể giúp ích cho bạn đọc trong việc lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp. Nếu bạn còn thắc mắc nào khác cần được tư vấn hãy gọi đến đường dây nóng theo số 0365.116.117 hoặc bấm vào khung bên dưới để gặp trực tiếp các chuyên gia của chúng tôi.

 

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2020
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám