Cơ sở y tế
1800 6621
1800 6621

Thu hẹp âm đạo là gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ khi gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của phòng khám đa khoa Thái Hà cũng như khi họ đến để được tư vấn thực hiện phẫu thuật này

Thu nhỏ âm đạo là gì

Theo các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thái Hà cho biết, thu nhỏ âm đạo là 1 quá trình tiểu phẫu được thắt chặt các cơ ở âm đạo, tái tạo lại thành âm đạo. giúp âm đạo của chị em được trở lại trạng thái bình thường như thời “con gái”. Hiện nay, việc thu nhỏ âm đạo và làm đẹp vùng kín được rất nhiều chị em quan tâm vì chị em sau khi sinh âm đạo thường trở nên giãn rộng và việc thu nhỏ vùng kín không chỉ giúp cho chị em cải thiện được chuyện chăn gối vợ chồng mà còn giúp cho chị em tránh được những bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Thủ thuật thu nhỏ âm đạo thực chất là một trong những phẫu thuật cắt bỏ lớp da thừa. Tuy nhiên, để tiến hành thủ thuật thu nhỏ âm đạo cũng cần phải tuân theo một quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn, hiệu quả và đảm bảo tính thẩm mỹ cho âm đạo.

Các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám Thái Hà cho biết các thủ thuật thu nhỏ âm đạo thường được thực hiện theo quy trình như sau:

  • Tư vấn cho chị em về thủ thuật thu nhỏ âm đạo: Trước khi tiến hành thủ thuật chị em cần phải được tư vấn những thông tin cần thiết liên quan đến thu nhỏ âm đạo, giúp cho chị em có được cái nhìn chính xác và quyết định đúng đắn nhất khi tiến hành thủ thuật thu nhỏ âm đạo.
  • Chuẩn bị trước khi tiến hành thủ thuật: chị em sẽ được khám và làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiến hành phẫu thuật thu nhỏ âm đạo. Chị em cũng được các bác sỹ đưa ra những lời khuyên cần thiết như trước khi đi khám chị em không nên quan hệ tình dục, không đi khám khi đang đặt thuốc hoặc trong thời kỳ hành kinh và chị em không nên thụt rửa âm đạo.
  • Tiến hành thủ thuật: Sau khi chị em đã đáp ứng đủ điều kiện để tiến hành thủ thuật, các bác sỹ sẽ đặt lịch hẹn đến tiến hành phẫu thuật. Quá trình phẫu thuật thường kéo dài khoảng 2 giờ.
  • Sau khi phẫu thuật chị em cần phải được nghỉ ngơi và có thể điều trị ngoại trú theo chỉ dẫn của bác sỹ, chị em cũng nên tái khám đúng hẹn để theo dõi được tình trạng âm đạo. Các bác sỹ cho biết, âm đạo tương đối lành rất nhanh, thông thường từ 6  tuần đến 3 tháng  thì âm đạo của chị em sẽ hoàn toàn bình thường và trong thời gian hồi phục chị em không nên quan hệ tình dục và những việc nặng.

Việc thu nhỏ âm đạo mang lại rất nhiều lợi ích cho chị em phụ nữ. Thu nhỏ âm đạo giúp chị em đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và tự tin hơn về âm đạo của mình. Không những thế thu nhỏ âm đạo còn giúp cho chị em tăng được khoái cảm khi quan hệ tình dục, làm cho bạn tình cảm thấy hài lòng hơn. Thu nhỏ âm đạo còn giúp cho chị em cải thiện được vấn đề tự chủ hoặc kiểm soát việc tiểu tiện và hạn chế mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Vì vậy, việc thu nhỏ âm đạo có rất nhiều lợi ích nên những chị em muốn thu nhỏ âm đạo thì chị em nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để tiến hành thủ thuật an toàn và đảm bảo được chất lượng.

Trước khi chị em quyết định thu hẹp âm đạo thì nên tìm hiểu các địa chỉ thu hẹp âm đạo uy tín và hiệu quả, được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động. Tại Hà Nội, phòng khám đa khoa Thái Hà tại 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội là một trong những địa chỉ hàng đầu trong việc tiến hành phẫu thuật thu hẹp âm đạo sau khi sinh, vì phòng khám Thái Hà không chỉ được trang bị những trang thiết bị y tế hiện đại mà đội ngũ y bác sỹ là những người có chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh phụ khoa ở chị em. Chính vì thế, phòng khám đã phẫu thuật thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những chị em khi đến phẫu thuật thu hẹp âm đạo tại phòng khám Thái Hà.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thái Hà về Thu hẹp âm đạo sau khi sinh. Nếu chị em muốn tìm hiểu thêm thông tin liên quan đến vấn đề trên, chị em có thể gọi đến đường dây nóng của phòng khám theo số 0365.115.116 – 0365.116.117 để được tư vấn miễn phí hoặc chị em cũng có thể chọn mục “Bác sỹ tư vấn” để được các chuyên gia của phòng khám tư vấn cụ thể hơn.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám